MẶT BẰNG HOÀN HẢO DỰ ÁN MIPEC XUÂN THỦY – MIPEC RUBIK 360

Ngày đăng: 29/10/2019

Dự án Mipec Xuân Thủy Mipec Rubik 360 được xây dựng trên khu đất cực rộng với gần 40000 m2, thiết kế Nhật Bản hiện đại, tận dụng tối ưu hóa diện tích, ánh sáng, là hệ thống tổ hợp gồm các căn hộ chung cư, khu biệt tự thấp tầng sang trọng, cao cấp, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, nhà hàng, cửa hàng cafe, vườn BBQ, bể bơi, khu vui chơi giải trí, các trường học mẫu giáo,…

Mipec Xuân Thủy Mipec Rubik 360 được xây dựng theo lối kiến trúc của người nhật tối giản – tối ưu – nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp, dự án bao gồm các căn hộ trung cư được xếp phía trên các trung tâm thương mại tạo trải nghiệm mua sắm thuận tiện nhất cho cư dân và tối ưu trải nghiểm cuộc sống thoáng mát của các căn hộ. Bao gồm 35 tầng, từ tầng 2 đến tầng 31 gồm các căn hộ chung cư tư 2-4 phòng ngủ, được xếp theo hình chữ L đối diện nhau, tạo nên thiết kế bố trí đẹp mắt, tăng sự ấm cúng cũng như thúc đẩy sự giao lưu giữa các cư dân.

Với thiết kế và bố trí thông minh, tinh tế, luôn đặt những quan tâm của quý khách hàng lên đầu, Mipec Xuân Thủy Mipec Rubik 360 chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng. Hiện nay đây cũng là dự án hot nhất nhận được sự săn đón bậc nhất trong giới bất động sản. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu căn hộ tuyệt vời này ngay.

LH Hotline: 0912.323.799


NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN 0912323799